Sin Bar...เยาวราช :: พิกัดลับไวน์ดี เอาใจสายชิลล์
บาร์ลับ ๆ ย่านเยาวราชที่พึ่งเปิดใหม่สด ๆ ร้อน ๆ เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานี้เอง! บอกเลยว่าฟีลกู๊ดมู้ดดีเวอร์ เพราะทางเจ้าของร้านเขาได้รีโนเวทตึกเก่าให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง ทั้งหรูหรา ทั้งทันสมัย กลมกลืมกับบรรยากาศสุดคลาสสิคของโครงสร้างเดิม ๆ ได้อย่างลงตัว เรียกได้ว่าสวยงามทุกมุมจริง ๆ
ตื่นตาตื่นใจไปกับ Special Drink ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์แปลกใหม่ไม่มีใครเหมือน ด้วยการนำวัตถุดิบไทย ๆ ที่ทุกคนต่างคุ้นเคยเข้ามา Mix & Match กับเมนูในแต่ละแก้ว เพื่อบอกเล่าเรื่องราวและเอกลักษณ์ของความเป็นไทยให้เห็นภาพได้อย่างชัดเจน
สายชิลล์ไม่มีผิดหวัง เพราะทางร้านเขามี Signature Drink สูตรพิเศษให้ทุกคนได้ลิ้มลองถึง 4 เมนูด้วยกัน เริ่มที่
• Sin-deralla...เครื่องดื่มที่ให้รสชาติคล้าย ๆ กับมะม่วงพริกเกลือ โดยทางร้านได้นำมะม่วงและผลไม้หน้าร้อนไป Infuse กับ Syrup เพื่อให้ได้รสชาติเปรี้ยวอมหวาน ดื่มง่าย ยิ่งตัดกับรสชาติเผ็ดเบา ๆ ของปาปริกาและเกลือที่ขอบแก้วยิ่งลงตั๊วลงตัว เพราะช่วยชูรสชาติได้เป็นอย่างดี จิบแล้วชื่นใจมาก ๆ
• Heavenly Sin...แก้วนี้คือเครื่องดื่มที่ทำมาจาก White Rum และ Whisky Umeshū เป็นเมนูที่ให้รสสัมผัสซับซ้อนมาก ๆ เลย จิบแล้วเซอร์ไพส์ในรสชาติสุด ๆ เพราะมีความเปรี้ยวอมหวาน แทรกด้วยความหอมหวานของอ้อยจาก Rum ตามด้วยกลิ่นสดชื่นของสะระแหน่ ตบท้ายด้วยรสเปรี้ยวเบา ๆ ของ Whisky Umeshū ยิ่งจิบยิ่งชื่นใจ ช่วยเติมความกระปรี้กระเปร่าได้ดีเลยล่ะ
• Siamese Noir...หนึ่งใน Signature Drink ที่มีเอกลักษณ์อยู่ในตัว โดยทางร้านได้ดีไซน์เมนูนี้จาก Wh𝒾sky Dark Chocolate ที่ให้รสชาติละมุนกลมกล่อม ทานง่าย ได้กลิ่น Smoked ของอบเชยเบา ๆ ทั้งอร่อยถูกปาก แถมกลิ่นยังหอมนุ่มนวลโดนใจ ไม่เชื่อก็ตามมาลองกันได้
• La Sucette...เครื่องดื่มที่ดีไซน์ออกมาให้ดื่มง่าย จิบสบาย ๆ โดยผสมผสานระหว่างจินแบรนด์ไทยและ Prosecco ให้เข้ากัน ทั้งละมุน ทั้งสดชื่น เปรี้ยวอมหวานนิด ๆ ซ่าเบา ๆ ได้รสสัมผัสของจินเต็ม ๆ คำ
นอกจาก 4 เมนูนี้แล้ว ทางร้านยังมีแพลนที่จะออกเมนู Special Drink ใหม่ ๆ มาเพิ่มอีก เตรียมตัวรอเลย
ยัง! ยังไม่จบ ‘Sin Bar’ เขายังมีเครื่องดื่มอื่น ๆ อีกเพียบที่รอทุกคนอยู่ ดีต่อใจแน่นอน
• พิกัด: ถนนไมตรีจิตต์ แขวงป้อมปราบ เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพมหานคร
• วันอังคาร - วันอาทิตย์ 11.30 – 01.00 น.
• Tel: 093-225-8185
ความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น