DOUGH BROS ‘พิซซ่า’ แป้งซาวโดวจ์ บิน จากฮ่องกง เปิดสาขาแรกในไทย
DOUGH BROS เป็น ‘พิซซ่า’ ที่ทำจาก แป้งซาวโดวจ์ น่าสนใจตรงใช้ ยีสต์ธรรมชาติ เป็นร้านดังจากฮ่องกง เข้ามาเปิดสาขาแรกในไทย ณ เกสรอัมรินทร์ ชั้น G บริเวณโถงกลางในอาคารเกสรอัมรินทร์ ในนาม DOUGH BROS. Pizza & Doughnuts เพิ่งมาฉลองเปิดสาขาแรกในกรุงเทพมหานคร เมื่อปลายเดือนมิถุนายน 2567 พร้อมนำ พิซซ่าซาวโดวจ์ สุดอร่อยในตำนานและโดนัทไส้ทะลักชื่อดัง ที่ทำสดใหม่ทุกออเดอร์มาสู่ประเทศไทยแล้ว
จุดกำเนิดของ DOUGH BROS. Pizza & Doughnuts (โด โบรส์ พิซซ่า แอนด์ โดนัท) ก่อตั้งโดย แมทธิว แลมมิ่ง (Matthew Lamming) Co-Founder & CEO และ เอ็ดมันด์ รอล์สตัน (Edmund Rolston) Co-Founder & CMO
เปิดตัว ร้านพิซซ่า ครั้งแรกในฮ่องกงเมื่อปี 2019 โดย พิซซ่าและโดนัท ทุกชิ้นล้วนรังสรรค์ขึ้นด้วยความยึดมั่นใน Secret Sourdough Culture & Recipe เป็นหัวใจหลักที่ฝังลึกอยู่ในจิตวิญญาณของพิซซ่าและแป้งโดวท์
รวมถึงผลิตภัณฑ์ทุกอย่างที่สร้างสรรค์ซึ่งสะท้อนผ่านคาแรกเตอร์อันสนุกสนาน และผสมผสานรสชาติแปลกใหม่เพื่อสร้างสรรค์ พิซซ่าและโดนัท ที่ไม่เหมือนใคร อีกทั้งยังยึดมั่นในคุณภาพที่คงไว้ซึ่งมาตรฐานเดียวกัน ไม่ว่าจะเปิดที่ไหนในโลกก็ตาม ด้วย Secret Sourdough Culture สุดพิเศษ เพื่อให้แน่ใจว่าทุกคำที่คุณได้ลิ้มลองล้วนมีรสชาติเยี่ยม และผ่านขั้นตอนอย่างพิถีพิถันในทุกๆ วัน
ก่อนจะมาเป็นพิซซ่า ที่ทำมาจาก แป้งซาวโดวจ์ Sourdough ที่ใช้เวลาหลายชั่วโมงในการหมักแป้งให้ขึ้นฟูเพื่อให้ได้ขอบพิซซ่าที่กรอบและพองสวย หมูหวานชวนชิม เอง ไม่เคยชอบขอบแป้งพิซซ่า ยังยอมใจให้กับพิซซ่าร้าน DOUGH BROS. Pizza & Doughnuts(โด โบรส์ พิซซ่า แอนด์ โดนัท) หลงรักขอบแป้งพิซซ่าไปเรียบร้อยโรงเรียน DOUGH BROS ไปแล้วตอนนี้
สำหรับเมนูซิกเนเจอร์ ถ้าใครชอบพิซซ่าสไตล์คลาสสิก ต้องลอง พิซซ่าเมนู Classic ที่เสิร์ฟมาร้อนๆ พร้อมชีสคัดพิเศษ, พิซซ่า Maui Wowie พิซซ่าตามแบบอิตาเลียนโฮมเมดสูตรดั้งเดิมที่ถูกทวิสต์ให้สนุกขึ้นด้วยสับปะรดแบบจัดเต็ม,
พิซซ่า The Parma ที่เสิร์ฟพาร์ม่าแฮมคุณภาพดีนำเข้าจากอิตาลี หรือจะเป็น พิซซ่า Truffle สำหรับคนรักทรัฟเฟิล พิเศษด้วย Italian Summer Black Truffle จากอิตาลี เข้ากันเป็นอย่างดีกับแป้งซาวโดวจ์
และอีกเมนูที่เป็น Seasonal Special ของทางร้านอย่าง The Pepperoni Supreme กับเปปเปอโรนีแผ่นใหญ่เต็มคำ ซึ่ง DOUGH BROS. Pizza & Doughnuts ชูความอร่อยด้วยซอสพิซซ่าเข้มข้น รสกลมกล่อมอย่าง ดิปกระเทียมและสมุนไพรสูตรซิกเนเจอร์ (Signature Garlic & Herb Dip) ที่เสิร์ฟมาพร้อมกับพิซซ่าทุกถาด
สำหรับสายหวาน ต้องไม่พลาด โดนัทไส้ทะลัก ทำสดใหม่ตามออเดอร์ อย่าง นูเทลล่า, วานิลลา คัสตาร์ด, สตรอว์เบอร์รี่ และโอรีโอช็อกโกแลต ที่นำมาให้คุณได้ลิ้มลองเป็นการปิดท้ายมื้ออาหารได้อย่างยอดเยี่ยม ซึ่งเร็วๆ นี้ เมนูของ DOUGH BROS. Pizza & Doughnuts แห่งแรกของประเทศไทย ยังเตรียมเซอร์ไพรส์อีกเพียบ
สองบอสหนุ่ม แมทธิว แลมมิ่ง (Matthew Lamming) Co-Founder & CEO และ เอ็ดมันด์ รอล์สตัน (Edmund Rolston) Co-Founder & CMO เล่าให้ หมูหวานชวนชิม ฟังว่า ร้านพิซซ่า ของเขาจะไม่เหมือนใคร นอกจากแป้งพิซซ่าแป้งซาวโดวจ์ แล้ว พิซซ่าหน้าต่างๆ ก็จะใส่ความเป็นท้องถิ่นลงไป ชนิดลืมความเป็นพิซซ่าดั้งเดิมไปได้เลย
เพราะอะไรก็เกิดขึ้นได้สำหรับ พิซซ่า ร้านนี้ ไม่แน่ว่าจะได้หม่ำพิซซ่าหน้าทุเรียน ทั้งสองเล่าว่า ทุเรียน เป็นอะไรที่ฮิตมากใน ฮ่องกง และไม่น่าเชื่อเลยว่าพวกเขาเองก็ชอบเช่นกัน ทว่าที่ฮ่องกงไม่ได้ทำพิซซ่าหน้าทุเรียนขาย ต้องคอยติดตามดูก็แล้วกันว่า ความสนุกของพิซซ่าร้าน DOUGH BROS จะมีอะไรบ้าง ณ ร้านพิซซ่าเปิดใหม่ แห่งนี้
• พิกัด : ชี้น GF-S13 ศูนย์การค้าเกษรอัมรินทร์ เลขที่ 496-502 ถนนเพลินจิต แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
• เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 11.00 – 23.00 น.
ความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น