ร้าน "ปังเว่อร์ : เน้นนม”…คาเฟ่เอาใจสายหวาน
ปังไม่หยุดฉุดไม่อยู่สมชื่อจริง ๆ กับ ‘ปังเว่อร์ เน้นนม’…คาเฟ่เอาใจสายหวาน ขอบอกว่าที่นี่มีขนมหวานและเครื่องดื่มครบตอบโจทย์ทุกวัยเลย จะวัยเรียน วัยทำงาน หรือวัยผู้ใหญ่ก็ได้หมด
ภายในร้านจะตกแต่งเรียบง่าย เน้นแสงธรรมชาติเป็นหลัก เพื่อให้บรรยากาศดูโปร่งสบาย ไม่แออัด แต่ก็เพิ่มลูกเล่นด้วยโทนสีส้มให้ดูสดใสมีชีวิตชีวามากขึ้น
สำหรับสายหวานแล้วต้องเทใจให้แน่นอน เพราะเขายกขบวนเมนูมาเอาใจมากมาย ทั้งของว่างทานเล่น, ขนมปัง, บิงซู, สเลอปี้ และเครื่องดื่มอื่น ๆ อีกเพียบ เรียกได้ว่าจัดหนักจัดเต็มไม่มีกั๊กเลยทีเดียว แต่ที่พิเศษสุด ๆ ก็คือทางร้านใช้นมวัวแท้สด ๆ ที่พาสเจอร์ไรส์เองมาเป็นส่วนผสมหลักในการทำทั้งหมด จึงทำให้เมนูของร้านมีรสชาติที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร อีกทั้งราคายังดีต่อใจสบายกระเป๋ามาก
ที่นี่มีเมนูน่าลองหลายรายการ จะมีอะไรบ้างตามมาดูกัน
• เมนูของว่าง ไอเท็มเรียกน้ำย่อยที่ทานเพลินมาก! ไม่ว่าจะเป็น Cheese Ball, Chicken Nugget และ French Fries ใครเลิฟแบบไหนก็เลือกได้ตามใจชอบ
• ปังดิปจัมโบ้เซ็ต จานนี้จัดหนักจัดเต็มเหมาะแก่การสั่งมาทานกับเดอะแก๊ง ภายในเซ็ตจะมีขนมปังเนื้อนุ่มหนึบหนับขนาดพอดีคำให้เลือก 6 ไม้ คละรสชาติได้ เสิร์ฟพร้อมซอสดิป 5 รสด้วยกัน ทั้งรสนมสดฮอกไกโด รสสังขยาใบเตย รสสังขยาชาไทย รสช็อกโกแลต และรสนมชมพู
• บิงซูชาไทยบราวนี่ ดีต่อใจสายชาไทยเวอร์ ทั้งหอม ทั้งหวาน รสชาติกลมกล่อมมาก ได้ความเข้มข้นของชาไทยเต็ม ๆ คำ On Top ด้วยบราวนี่และไข่มุกเหนียวนึบหนับให้ฟินแบบจุก ๆ ควงคู่มากับซอสชาไทยและนมข้นหวานให้เติมความฉ่ำได้ตามต้องการ
• ชาไทยนมสด มีใครให้เข้มข้นกว่านี้มั้ย ทั้งหวานมัน ทั้งกลมกล่อม หอมชาไทยเต็มปากเต็มคำเลย
• ชาไทยสเลอปี้ แก้วนี้ก็ห้ามพลาด เนื้อสัมผัสเนียนละเอียดแทบละลายในปาก ส่วนความเข้มข้นไม่ต้องพูดถึง ทางร้านจัดมาให้เต็มแม็กซ์แบบไม่มีหวง
• นมสดสเลอปี้ อีกหนึ่ง Signature Drink ที่ใครมาแล้วไม่สั่งก็เหมือนมาไม่ถึง รสชาติหอมมัน ละมุนลิ้นสุด ๆ แถมยังหวานกำลังดี จิบแล้วชื่นใจมาก ๆ
ที่นี่…ตั้งอยู่ที่บางคูเวียง บางกรวย นนทบุรี ตัวร้านจะอยู่ติดถนนหน้าซอยโรงเรียนเทพศิรินทร์ สังเกตเห็นได้ไม่ยาก ที่สำคัญใกล้กรุงเทพฯ แค่เอื้อมเท่านั้น
พิกัด: ตำบลบางคูเวียง อำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี (ถนนหน้าซอยโรงเรียนเทพศิรินทร์)
เปิด : วันจันทร์ - วันอาทิตย์ 10.00 - 20.00 น.
Tel : 091-772-4425
ความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น